22 multi line fonts miễn phí và đẹp mắt

Cập nhật ngày 10/05/2022

Dù trên logo, poster hay website, font chữ luôn là một công cụ thiết kế linh hoạt, tuyệt vời để thay đổi cảm giác của mọi người khi đọc nội dung của bạn.

Sau đây là một số font chữ kiểu multi line (nhiều dòng) miễn phí và đẹp mắt nhất. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ bên dưới.

Paralines

Paralines - free font

Paralines là phông chữ miễn phí với sự rung cảm cổ điển. Cảm hứng cho font Paralines đến từ cả phông chữ hiện đại và thiết kế cổ điển trong quá khứ.

Download

Metrica

Metrica - free font

Phông chữ Metrica là một kiểu chữ in hoa mới, sắc nét và cơ học. Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc, phông chữ Metrica được thiết kế với kiểu dáng hình học, phẳng.

Sử dụng ảnh hưởng từ các góc nhìn cảm nhận với thiết kế tòa nhà, tác giả muốn một cái gì đó thật nổi bật và có thể nhận ra ngay lập tức.

Download

Phông chữ Achi

Phông chữ Achi

ACHI Font là một phông chữ thời trang miễn phí kiểu sans serif, được thiết kế bằng cách sử dụng shibu pg - một nhà thiết kế thời trang kiểu Ấn Độ.

Phông chữ này có vẻ ngoài rất bắt mắt và thời trang, đặc biệt trong các dự án thiết kế hình ảnh, in ấn hoặc bố cục thương hiệu.

Download

Stoked

Stoked (Phông chữ miễn phí)

Download

Road Free Font

Road Free Font

Road là một kiểu chữ tải xuống miễn phí với phong cách cổ điển, thiết kế bởi Patrick Seymour - một giám đốc nghệ thuật và người thiết kế font chữ.

Download

Plento Free Typeface

Plento Free Typeface

Plento là một phông chữ hiển thị dạng không gian được sắp xếp gọn gàng và hình học. Plenty rất hữu ích cho biểu trưng, ​​tiêu đề, trang phục, bìa album,...

Download

Metropolis 1920

Metropolis 1920

Một phông chữ lấy cảm hứng từ phong trào công nghiệp của những năm 1920. Metropolis 1920 xuất phát từ phong trào công nghiệp của những năm 1920, nơi những tòa nhà chọc trời sinh ra.

Sử dụng kỹ thuật đường đôi, nhà thiết kế muốn tạo ra phông chữ theo phong cách Art Deco của riêng mình đại diện cho thời đại này.

Kết quả là một kiểu chữ đậm, sắc nét với một bố cục chắc chắn.

Download

Lines Free Font

Lines Free Font

Lines là phông chữ mới của FGD được tạo ra bởi Marcelo Reis Melo, một phông chữ hiện đại siêu sang trọng với ký tự tiếng Anh Thụy Điển và Đức. Có sẵn trong OTF, TTF và Webfont.

Mình hy vọng bạn đánh giá cao dự án này và tạo ra những thứ tuyệt vời với những kí tự này, hãy chia sẻ nếu bạn thích nó.

Download

Geom Display Typeface: Free

Geom Display Typeface: Free

GEOM là kiểu hiển thị vector lấy cảm hứng từ các dạng và lưới hình học cơ bản. Font chữ này là miễn phí sử dụng công việc cá nhân và thương mại.

Được thiết kế bởi Danilo Gusmão Silveira.

Download

Quarz 974

Quarz 974

Quartz 974 là một kiểu phông chữ lấy cảm hứng từ các đường đơn giản và hình học như hình tam giác. Nó rất thích hợp cho tiêu đề, logo, áp phích. Đó là lý do tại sao font chữ này chỉ bao gồm chữ viết hoa và số.

Download

Bend Typeface

Bend Typeface free

Bend là font chữ thuộc họ ribbon hiện đại. Không giống như hầu hết các kiểu chữ của thể loại đó, Bend là sans serif. Đó là góc nhìn từ trên xuống và các đường sọc đặc trưng tạo ra ảo giác thanh lịch về thể tích.

Một tính năng nổi bật của Bend là đường cơ sở tăng dần. Chỉ cần xoay phần tử văn bản 14 độ sẽ cho thấy hiệu ứng 3D và toàn bộ tiềm năng của Bend.

Bend có ba lớp khác nhau cho kết quả màu sắc khác nhau. Và là một kiểu chữ hiển thị, Bend thích được đặt ở kích thước lớn và câu ngắn.

Download

Razor Free Font

Razor Free Font

Razor đưa bạn trở lại Miami vào những năm 1980. Hãy nghĩ về flamengo màu hồng, giai điệu DeLorean bằng thép không gỉ... Các ký tự nhiều hàng mỏng hoạt động tốt khi được in ở kích thước lớn hơn một chút.

Download

Lovelo Inline Font

Lovelo Inline Font

Lovelo Inline được tạo ra với rất nhiều tình yêu. Ban đầu nó được phát triển cho nhà sản xuất xe đạp Velo Arch.

Download

Metria Free Display Font

Metria Free Display Font

Metria là một kiểu chữ hiển thị hình học dựa trên các góc nhất quán và một hình tròn không hoàn hảo.

Đó là một phông chữ hiển thị rất linh hoạt được lấy cảm hứng từ các dạng hình học, cứng nhắc được kết hợp với các đường cong tự nhiên để làm cho các kí tự trở nên sống động.

Download

Cheque Free

Cheque Free

Cheque là một phông chữ hiển thị của Fontfabric. Nó bắt đầu như một dự án của sinh viên nhưng sau đó đã phát triển hết khả năng, trở thành phông chữ tuyệt đẹp như bây giờ.

Phông chữ dựa trên các hình dạng hình học và có một cái nhìn cổ điển rất sang trọng. Cheque có vẻ ngoài đẹp nhất khi được sử dụng cho tiêu đề hoặc bố cục.

Phông chữ thông thường và phông chữ Đen đều miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Được thiết kế bởi Mirela Belova, Fontfabric.

Download

Potra

Potra

Potra là một phông chữ hiển thị tương lai với các đường tròn được thiết kế bởi Alejo Bergmann. Nó chứa tất cả các chữ cái viết hoa, chữ số và ký hiệu.

Phông chữ này hoàn toàn phù hợp cho nhiều mục đích hiển thị khác nhau bao gồm biểu trưng, ​​huy hiệu và nhãn, tiêu đề và biểu ngữ, bản in và hơn thế nữa.

Download

Srfm_neon

Srfm_neon

SRFM Neon là một phông chữ miễn phí chỉ viết hoa, lấy cảm hứng từ các hình dạng ánh sáng neon. Được thiết kế và phát hành bởi Srfm.

Download

Zero Free Typeface

Zero Free Typeface

Zero là một phông chữ hiển thị kiểu sans-serif. Phông chữ này là hình học và dựa trên lưới, cùng một lưới được sử dụng để thiết kế tất cả các glyph, "W" và "M".

Zero phù hợp cho tiêu đề, áp phích và cả logo. Có sẵn để sử dụng thương mại.

Download

Pirou

Phông chữ miễn phí Pirou

Pirou là một kiểu chữ phác thảo thử nghiệm được lấy cảm hứng từ Didot. Phông chữ chứa hơn 300 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số, ký hiệu, chữ ghép và dấu. Pirou được thiết kế cho tiêu đề lớn như logo, tiêu đề, áp phích.

Download

Kiểu chữ Mad Squire

Mad Squire Typeface

Mad Squire là một kiểu chữ sans serif hình học và thử nghiệm miễn phí lấy cảm hứng từ các đường thẳng song song.

Mad Squire được thực hiện như một dự án cá nhân và vì vậy nó hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

Download

Ny Bricks

Ny Bricks

NY Bricks là một kiểu chữ hiển thị mạnh mẽ, miễn phí.

Ny Bricks lấy cảm hứng từ phong cách đường phố. Lý tưởng cho áp phích, tiêu đề, thương hiệu và tác phẩm nghệ thuật kiểu chữ. Phông chữ chứa tất cả các chữ cái viết hoa, số, dấu câu và các ký tự đa ngôn ngữ.

NY Bricks miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Được thiết kế bởi Mariano Diez. Cyrillic set bởi Denis Ignatov.

Download

Kielo Free Font

Kielo Free Font

Kielo là một phông chữ tiêu đề viết hoa, miễn phí với bộ glyphs lớn.

Download

Tham khảo: 20+ Awesome Free Double & Multi Line Fonts

★ Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy theo dõi mình trên Facebook để nhận được thông báo khi có bài viết mới nhất nhé:

18 trang web tải free icon SVG cho cá nhân và thương mại
10 hosting miễn phí cho web tĩnh
Chia sẻ:

Bình luận